Quy chế hoạt động

Website TMĐT Compadata có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Compadata.com là Website thương mại điện tử phục vụ cung cấp tối ưu hình ảnh và tốc độ load website.

Compadata.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về kiến thức lĩnh vực website, internet.

I). Nguyên tắc chung

Website điện tử Compadata.com do Công Ty TNHH COMPADATA(“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử Compadata.com luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán dịch vụ qua Website thương mại điện tử Compadata.com luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II) Quy định chung

Tên Miền Website Thương mại Điện tử:
Website TMĐT Compadata.com do Công Ty TNHH COMPADATA phát triển với tên miền Website là: www.Compadata.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Compadata.com”)

Định nghĩa chung:
- Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên Compadata.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
- Thành viên tham gia giao dịch trên Website Compadata.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý TMĐT Compadata.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT Compadata.com.
- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT Compadata.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Compadata.com.

III) Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác, thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

2. Thông tin thu thập bao gồm:

 • Họ tên
 • Số điện thoại di động
 • Email

3. Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Gọi điện tư vấn thông tin khách hàng
- Thông báo về việc hoàn thành dịch vụ - hoặc thông báo các chương trình khuyến mãi
- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

4. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

5. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với về hành vi truy cập trang web (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân thì liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty hoặc hotline để được hướng dẫn chi tiết.

 • Address: 46/40 đường Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: support@compadata.com
 • Website: https://www.compadata.com

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Address: 46/40 đường Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: support@compadata.com
 • Website: https://www.compadata.com

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Tại compadata.com , sự riêng tư của khách truy cập sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại compadata.com. Trong một vài trường hợp đặc biệt, compadata.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Compadata.com cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị compadata.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

 • Address: 46/40 đường Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: support@compadata.com
 • Website: https://www.compadata.com

để được giải quyết vấn đề.

IV) Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Compadata.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Compadata.com.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

 • Address: 46/40 đường Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: support@compadata.com
 • Website: https://www.compadata.com

Compadata.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng).
Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, Compadata.com thì một trong 2 bên người mua và Compadata.com sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

V) Quy trình thanh toán

Quý khách có 2 hình thức thanh toán cho Compadata:

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Bước 1: Thanh toán 30% giá trị hợp đồng sau khi các bên ký kết xong
Bước 2: Thanh toán 70% giá trị hợp đồng còn lại sau khi bàn giao hoàn thành công việc hoặc sẽ có lịch thanh toán cụ thể trong hợp đồng

2. Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Thông tin chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH COMPADATA
Ngân hàng: TMCP PHƯƠNG ĐÔNG (OCB)
STK: 0037100009847008
Chi Nhánh: CN TÂN BÌNH

VI) Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung trên Compadata.com để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Compadata.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can
thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VII) Quản lý thông tin xấu

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Compadata.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Compadata.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Compadata.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Compadata.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Compadata.com trong bản Quy chế này. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT Compadata.com dưới mọi
hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Compadata.com.

VIII) Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website TMĐT Compadata.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Compadata.com, Compadata.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên , bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website TMĐT Compadata.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT Compadata.com. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT Compadata.com.
Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Compadata.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX) Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Compadata.com

1. Quyền của Ban quản lý Website TMĐT Compadata.com

Website TMĐT Compadata.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT Compadata.com nêu ra.
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT
Compadata.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Compadata.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Website TMĐT Compadata.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Compadata.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Compadata.com.

Website TMĐT Compadata.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT Compadata.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT Compadata.com.

Website TMĐT Compadata.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Compadata.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Compadata.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Compadata.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT Compadata.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Compadata.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Compadata.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT Compadata.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Compadata.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT Compadata.com

Website TMĐT Compadata.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Compadata.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Compadata.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X) Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website TMĐT Compadata.com

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Compadata.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của Compadata.com và được Compadata.com đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại Compadata.com .
Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Compadata.com và đăng bán sản phẩm của mình trên Website TMĐT Compadata.com.
Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT Compadata.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ
tiện ích trên Website TMĐT Compadata.com.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Compadata.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Compadata.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Compadata.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Compadata.com về những
hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Compadata.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Compadata.com là chính xác.

XI) Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website điện tử Compadata.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website điện tử Compadata.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử Compadata.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được Compadata.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Compadata.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII) Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Compadata.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Compadata.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Hỗ trợ khách hàng
Website thương mại điện tử Compadata.com

 • Address: 46/40 đường Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Email: support@compadata.com
 • Website: https://www.compadata.com/